VBEAM

V Beam

นวัตกรรมเลเซอร์ลดรอยแดงรอยสิวที่ดีที่สุด ผสานเทคโนโลยีระบบความเย็น DCDTM  ที่ให้ความละเอียดสูงกับแสงเลเซอร์ที่เที่ยงตรงสูงทั้งในด้านพลังงานและระยะเวลาการปล่อยแสงเลเซอร์ที่แม่นยำ จึงทำให้ V Beam สามารถให้การรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ สูงที่สุด เห็นผลลัพธ์ที่ดีได้อย่างชัดเจน และไม่มีบาดแผลหลังการรักษา

 

V Beam
เหมาะสำหรับ?

ผู้ที่มีสิว รอยแดง-ดำจากสิว
ที่มีปัญหารอยแดง รอย Age spots
ผู้ที่มีปัญหาความหมองคล้ำ รอยดำ และริ้วรอยบนใบหน้า
ผู้ที่มีปัญหาเส้นเลือดฝอยขยายที่ ใบหน้าและขา
ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูโครงสร้างผิว เพิ่มความกระจ่างใส และมีความสมบูรณ์มากขึ้น

V Beam
เทคโนโลยีเพื่อการลดรอยแดง
รอยสิวที่ดีที่สุด

V Beam ทำงานด้วยหลักการของ Micro Pulse Technology ในการให้คลื่นพลังงานเลเซอร์สีเหลืองที่มีความยาวคลื่น 595 nm ที่ มีความเข้มข้นของลำแสงเลเซอร์สูงและเป็นคลื่นสั้นจึงทำให้ V Beam สามารถให้พลังงานลงลึกไปในชั้นผิวตรงบริเวณที่ต้องการการรักษา ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถกำจัดรอยแดง รอยเส้นเลือดได้โดยที่ไม่ทำลายผิวด้านบนและช่วยลดเวลาพักฟื้นผิวหลังการรักษา

 

ระหว่างการรักษา พลังงานเลเซอร์จะถูกดูดซับโดยอ๊อกซี่ฮีโมโกลบิน (Oxyhemoglobin) ซึ่งเป็นเม็ดสีสีแดงที่พบในรอยแดงรอย เส้นเลือดที่มีความเสียหายหรือมีการขยายขนาดขึ้น หรือถูกดูดซับโดย เมลานิน(Melanin) ที่พบในจุดด่างดำโดยขึ้นกับสภาพของผิวที่ ได้รับการรักษา หลังจากนั้นเส้นเลือดและเม็ดสีดังกล่าวจะถูกทำลายและย่อยสลายในระหว่าง กระบวนการหายของแผลโดยธรรมชาติ ของร่างกาย (body's natural healing processes) นอกจากนี้ V Beam ยังสามารถกำจัดเม็ดสีที่สะสมอยู่ในรอยกระ (Age spots) ได้อย่างชัดเจนเช่นกัน

V Beam
เทคโนโลยีที่ดีที่สุดที่ได้รับรางวัลการันตี

 

The Gold Standard of Pulsed Dye Laser ด้วย Advanced Micro-Pulse Technology ทำให้ V beam มีประสิทธิภาพสูงสุดในการรักษา ตั้งแต่การฟื้นฟูโครงสร้างผิว (Skin Rejuvenation) ลดรอยแดง รอยเม็ดสี
ส่วนเกินและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ( Red, Brown and Age Spots ) จนถึงการลดรอยเส้นเลือด ( Vascular Lesions: Telangiectasia, Leg Veins, Acne, Port Wine Stains, Angioma and Hemangioma )
Candela’s patented Dynamic Cooling Device™ (DCD™) ระบบความเย็นอัจฉริยะที่ไม่เพียงปกป้องผิวชั้นบน (Epidermal Cooling Protection) แต่ยังช่วยให้ผิวเกิดความผ่อนคลาย และลดระยะเวลาการพักฟื้นผิวด้วย
Purpura Free Results ด้วยการทำงานร่วมกันของ Advanced Micro-Pulse Technology และ DCD™ จึงทำให้การรักษามีความจำเพาะ แม่นยำ และอ่อนโยนต่อผิว จึงไม่มีผลข้างเคียงต่อผิวหลังการรักษา
การันตีด้วยรางวัล ATnT CHOICE AWARDS ติดต่อกัน 2 ปีซ้อน ในฐานะที่เป็นเลเซอร์ที่ดีที่สุดในการลดรอยแดง และรอยเส้นเลือด

 

ความรู้สึกขณะได้รับการรักษาด้วย
V Beam

 

ผู้รับการรักษาจะรู้สึกผ่อนคลาย ไม่เจ็บผิว และไม่ต้องทายาชา หรือฉีดยาชาก่อนการรักษา เนื่องจากระบบฉีดพ่นความเย็นของเครื่องจะเป็นตัวช่วยลดระดับพลังงานความร้อนที่อาจเกิดขึ้นที่ผิวชั้นบน นอกจากนี้ยังใช้เวลาในการ รักษาเพียง 10-15 นาทีต่อครั้ง

 

ผลลัพธ์ของการรักษาด้วย
V Beam

สิว รอยจากสิว ดีขึ้นอย่างรวดเร็ว เนื่องจาก V Beam เป็นเลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพในการดูดซับรอยแดงให้จางลงอย่างรวดเร็วหลังการรักษา นอกจากนี้ สิว และหลุมสิว ก็จะดีขึ้นด้วยตามลำดับ สามารถเห็นผลการรักษาได้ในครั้งแรกและจะดีขึ้นประมาณ 75-90% เมื่อทำการรักษาอย่างต่อเนื่อง
ขจัดรอยดำ และริ้วรอย เนื่องจาก V Beam จะทำให้เม็ดสีถูกกำจัดไป ผิวจึงดูกระจ่างใสขึ้น และนอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการเสริมสร้างเส้นใยคอลลาเจนใต้ผิวหนังให้เพิ่มมากขึ้นด้วย ทำให้รูขุมขนเล็กลง ผิวเรียบเนียนขึ้น ใบหน้ากลับสู่ความสดใส และความอ่อนเยาว์อีกครั้ง
แก้ไขปัญหาเส้นเลือดฝอยขยายที่ใบหน้า และขารวมทั้งปานแดง ด้วยประสิทธิภาพสูงสุดในการรักษา V Beam ทำให้มีงานวิจัยและตีพิมพ์ในหนังสือวารสารทางการแพทย์มากกว่า 300 ฉบับทั่วโลก ที่พิสูจน์ถึงผลการรักษาเป็นเครื่องการันตี

 

การดูแลหลังการรักษาด้วย
V Beam

เนื่องจาก V Beam เป็นเลเซอร์ที่มีความอ่อนโยนต่อผิว และไม่มีผลข้างเคียง คุณจึงสามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติอย่างมั่นใจที่แพทย์แนะนำให้รับการรักษาอย่างต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ระยะยาว นอกจากนี้ควรได้รับการบำรุงผิวและทรีตเมนท์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น และช่วยให้ผิวกระจ่างใส และควรใช้ครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิวจากรังสียูวีที่เป็นตัวการสำคัญที่ทำร้ายผิว

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call : 080-0009800 , 088-8878900

Facebook : https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

WebSIte : www.theklinique.com

instagram : @theklinique

Line : @theklinique