NANO LOCK

 
ไหม NanoLock วิทยาการทางการแพทย์ที่สามารถปรับยกโครงหน้าจากภายในได้ในทันที ช่วยให้รูป หน้าเรียวและยกกระชับได้ดีขึ้นอย่างแตกต่าง เทคนิคเดียวกับการผ่าตัดดึงหน้า  แต่แผลเพียงรอยเข็มเล็กๆ ผสานเทคโนโลยีโครงสร้างของเส้น ไหมพิเศษที่มีตัวยึดจับเนื้อเยื่อที่มีความจำเพาะ สามารถจับยึดชั้น SMAS  ได้เป็นอย่างดี  แพทย์จึงสามารถปรับยกโครงหน้าตั้งแต่ชั้นในสุดได้ อย่างมีประสิทธิภาพ อีกหนึ่งทางเลือกของการปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด และให้ผลลัพธ์ยาวนานกว่า 1-2 ปี
 

Nano Lock Thread Lift
วิทยาการแห่งการปรับยกโครงหน้าเรียวกระชับ

 
การวิจัยและพัฒนาทางการแพทย์อย่างต่อเนื่อง  ทำให้เส้นไหม  NanoLock  ได้รับการค้นคว้าเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาได้มาก ยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันก็มีความปลอดภัยเพิ่มมากขึ้นเช่นเดียวกัน  เส้นไหมที่ได้รับการออกแบบให้มีตัวจับยึดเนื้อเยื่อพิเศษนั้น สามารถยึดเกาะชั้น SMAS ได้อย่างเหนี่ยวแน่น   ซึ่งเป็นเนื้อเยื่อชั้นบนสุดของกล้ามเนื้อและยังมีความสำคัญในการปรับรูปหน้าด้วย  เนื่องจากเป็นเนื้อเยื่อชั้นที่ ศัลยแพทย์ใช้ในการผ่าตัดดึงหน้า  ด้วยคุณสมบัติที่น่าประทับใจดังกล่าว  แพทย์จึงสามารถนำเส้นไหม  NanoLock  มาใช้ในการปรับยกโครง สร้างใบหน้าได้ตั้งแต่ภายใน  ทำให้โครงหน้ายกและเรียวขึ้นได้ในทันที  ที่สำคัญหลังการรักษาสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ   โดยไม่ต้อง พักฟื้น เหมือนการผ่าตัด
นอกจากเส้นไหม NanoLock จะสามารถยกกระชับโครงหน้าได้แล้ว ยังช่วยกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อใหม่ รวมถึงเส้นใยคอลลาเจนใหม่ทำ ให้ชั้นผิวทุกระดับชั้นได้รับการปรับและฟื้นฟูให้มีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น  ผิวจึงมีความอ่อนเยาว์กระชับและเรียบเนียน  ไปพร้อมกับรูปหน้าที่ เรียวได้รูปสวยมากขึ้น

Nano Lock Thread Lift แก้ไขปัญหาผิวอะไรได้บ้าง

 
 
ผู้ที่มีปัญหารูปหน้าและผิวที่หย่อนคล้อย
 
 
ผู้ที่มีปัญหากรอบหน้าไม่ชัดเจน หรือมีปัญหาคาง 2 ชั้น
 
 
ผู้ที่ต้องการปรับยกรูปหน้าให้เรียวกระชับขึ้น
 
 
ผู้ที่ต้องการปรับปรุงโครงสร้างผิว กระตุ้นให้คอลลาเจน มีความสมบูรณ์ขึ้น ​

ผลลัพธ์ของการรักษาด้วย
Nano Lock Thread Lift

 
 
โครงหน้ายกเรียวขึ้นในทันที และจะดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง
 
 
ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ ผิวกระชับตึง และเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น
 
 
ริ้วรอยลดเลือนลง ร่องผิวดูตื้นขึ้น และผิวมีความ ยืดหยุ่นที่ดีขึ้น
 
 
ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น
 
 
ผลลัพธ์อยู่ได้นานกว่า 1-2 ปี เมื่อมีการดูแลอย่างต่อเนื่อง

ความรู้สึกขณะได้รับการรักษาด้วย
Nano Lock Thread Lift

 
แพทย์จะทายาชาให้ก่อนเริ่มการรักษาช่วยให้ผิวของผู้รับการรักษาเกิดความผ่อนคลาย  และลดความเจ็บได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอด การรักษา ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 30-45 นาที ขึ้นกับปัญหาของแต่ละบุคคล


การดูแลหลังการรักษาด้วย
Nano Lock Thread Lift

 
ผู้รับการรักษาสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ โดยรับประทานยาและปฏิบัติตัวตามที่แพทย์แนะนำ หลีกเลี่ยงการทำเลเซอร์, การนวด หน้า หรือทำหัตถการที่ต้องมีการลงน้ำหนักอย่างน้อย 3-4 สัปดาห์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม / รับสิทธิ์

Leave A Message

Back to top