Theklinique • Lists | Landingpage

Copper Bromide

Copper Bromide เลเซอร์หน้าใส ที่ดีที่สุด Copper Bromide เลเซอร์หน้าใส ที่ดีที่สุด ได้รับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและมาตรฐานสากล, ออสเตรเลียและไทยว่ามีความจำเพาะเจาะจงสูง และมีประสิทธิภาพที่มากกว่า IPL ถึง 10 เท่า เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

YAG Laser Hair Removal

YAG Laser เลเซอร์กำจัดขน เทคโนโลยี Long Pulse Nd:YAG Laser มาตรฐาน US FDA ประสิทธิภาพทำลายลึกถึงรากขน แต่อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ช่วยให้ผิวเนียนเรียบ ไร้ขนส่วนเกิน ยาวนาน พร้อมปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส และรูขุมขนกระชับขึ้น

NANO LOCK

วิทยาการทางการแพทย์ล่าสุดที่สามารถปรับยกโครงหน้าจากภายใน ช่วยให้รูปหน้าเรียวกระชับขึ้นได้ในทันที ด้วยโครงสร้างของไหมพิเศษที่มีตัวยึดจับเนื้อเยื่อที่มีความจำเพาะ อีกหนึ่งทางเลือกของการปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด และให้ผลลัพธ์ยาวนานกว่า 1-2 ปี

New Ulthera

New Ulthera นวัตกรรมหนึ่งเดียวที่ช่วยยกกระชับและปรับรูปหน้าเรียวด้วยเทคนิคเดียวกับการผ่าตัดดึงหน้า แต่ไม่มีแผล ด้วยเทคโนโลยี Advance-Focused Ultrasound ที่สามารถปล่อยพลังงานลงลึกถึงชั้น SMAS ชั้นบนสุดของกล้ามเนื้อและเป็นชั้นเดียวกับที่แพทย์ศัลยกรรมใช้ในการผ่าตัดดึงใบหน้า จึงเห็นผลลัพธ์ได้ในทันทีและยาวนานถึง 1-2 ปี โดยไม่ต้องพักฟื้นผิว และยังได้รับการรับรองมาตรฐานและความปลอดภัยจาก US FDA

Vanquish HIFU

นวัตกรรมเพื่อการยกกระชับ ปรับรูปหน้า และสลายไขมันสะสม ด้วยนวัตกรรม High  Intensity Focused Ultrasound พร้อมด้วยเทคโนโลยีล่าสุด Safety Contact Sensor ทำให้คุณมีหน้าเรียวกระชับ ผิวใส แก้มและคางเรียวได้รูป เห็นผลลัพธ์ชัดเจนทันทีหลังการรักษา และต่อเนื่องยาวนานกว่า 6 เดือน - 1 ปี ไม่เจ็บ ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น

Volume Lift

ฉีดฟิลเลอร์ เติมเต็มร่องริ้วรอย ยกกระชับหน้า เสริมคาง หน้าเรียว ปรับรูปหน้าสร้างมิติ ปลอดภัย ได้รับรองจาก อย. ทั้งในยุโรป สหรัฐอเมริกา และประเทศไทย

Nose Reconstruction

Nose Reconstruction คือ การศัลยกรรมเสริมจมูกด้วยเทคนิคเกาหลี (Korean Nose Surgical Technique) ซึ่งเป็นเทคนิคการศัลยกรรมที่เน้นที่สร้างสรรค์จมูกให้มีความโด่งและเรียวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ได้สัดส่วนที่เหมาะสมกับรูปหน้า ช่วยเสริมให้ใบหน้ามีมิติโดดเด่นมากขึ้น โดยทีมศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้ออกแบบรูปทรงของจมูกและรูปแบบการผ่าตัดให้เหมาะสมบุคคลนั้นโดยเฉพาะ 

ATP FACE & BODY

วิทยาการทางการแพทย์ล่าสุดสำหรับเมโสแฟตการสลายไขมันสะสม ด้วยตัวยาที่ได้รับการวิจัยและพัฒนาจนมีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงสุดซึ่งได้รับการรับรองจากยุโรป ทำให้คุณหมดปัญหาไขมันส่วนเกินทั้งที่ใบหน้า เช่น แก้ม เหนียง และที่ลำตัว เช่น เอว หน้าท้อง ต้นแขนและต้นขา รวมทั้งปัญหาเซลลูไลต์ 

VBeam

VBeam เลเซอร์ที่ดีที่สุดในการแก้ไขปัญหารอยสิว รอยแดง และปัญหารอยเส้นเลือดฝอย ด้วยรางวัลการันตีจาก ATnT CHOICE AWARDS 2 ปีซ้อน นอกจากประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมแล้ว VBeam ยังเป็นเลเซอร์ที่มีความอ่อนโยนต่อผิวมากอีกด้วย พร้อมการรับรองมาตรฐานจาก US FDA

Omnilux

Omnilux นวัตกรรมแสงบำบัด (Light therapy) รักษาสิว เทคโนโลยีต้นแบบ No.1 ฆ่าเชื้อสิว รักษารอยสิว ดีที่สุดจาก USA

Dermo Lift USA

โปรแกรมการยกกระชับผิวและลดริ้วรอยทั้งใบหน้าให้แลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมไปกับการปรับลดขนาดกราม และปรับรูปหน้าให้เรียวได้ในครั้งเดียว โดยทีมแพทย์จะออกแบบแนวทางการรักษาที่มีรูปแบบเป็นลักษณะเฉพาะในแต่ละคน จึงทำให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะคุณ ด้วยตัวยาที่ได้รับรองความปลอดภัยจากทั้ง US FDA และ อย.ประเทศไทย

NEW THERMAGE FLX

นวัตกรรมยกกระชับใบหน้าที่ได้รับการพัฒนาล่าสุด เพื่อการแก้ไขปัญหาผิวหย่อนคล้อย และลดไขมันสะสม ใต้ผิวได้ชัดเจนที่สุดช่วยปรับรูปหน้าเรียวเล็ก พร้อมสลายไขมันส่วนเกิน และฟื้นฟูโครงสร้างผิว ได้ด้วยประสิทธิภาพที่เหนือกว่าเดิม  อีกทั้งยังช่วยผ่อนคลายผิวได้ดีที่สุด การรักษาเพียงครั้งเดียวด้วย  New Thermage FLX สามารถฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ได้ในทันที ต่อเนื่องยาวนานถึง 1-2 ปี  โดยที่  “ไม่ต้องพักฟื้นผิว” ด้วยการรับรอง มาตรฐานจาก US FDA

VASER HD

นวัตกรรมเลเซอร์ดูดสลายไขมัน ประสิทธิภาพเทียบเท่าการผ่าตัดดูดไขมันแบบเก่า แต่แผลเล็กเพียง 3 มม.  ด้วยทคโนโลยี Minimally-Invasive Body Contouring Technology ของ VASER HD
ที่ออกแบบมา เพื่อทำ 
ให้เซลล์ไขมันแตกตัวโดยไม่ทำลายเนื้อเยื่ออื่นๆ แพทย์จึงสามารถทำการรักษา ได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยที่ไม่มี ผลข้างเคียงและช่วยลดระยะพักฟื้นของผู้รับการรักษา \
เห็นผลลัพธ์ ที่ดีอย่างชัดเจนในทันทีหลังการรักษา

eMatrix

eMatrix เลเซอร์หัวทิปทองคำเทคโนโลยี Sublative Rejuvenation เพื่อการรักษาปัญหาหลุมสิว รอยแผลเป็น และรูขุมขนกว้าง จากสหรัฐอเมริกา พร้อมการรับรองมาตรฐานจาก US FDA 

Body Tite

เทคโนโลยี RFAL (TM)  ที่ดีที่สุดในการดูดไขมัน กำจัดเซลลูไลต์ พร้อมกระชับผิว และ สัดส่วนสามารถกำจัด เซลล์ต้นกำเนิดไขมันได้อย่างจำเพาะ และถาวรแต่แผลเล็ก และผลข้างเคียงน้อยที่สุด คุณจึงเห็นผลลัพธ์ที่ดีกว่า อย่างแตกต่างในทันทีหลังการรักษา อีกทั้งยังสามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติอย่างมั่นใจ โดยไม่ต้องเสีย เวลาพักฟื้นนาน

YAG Laser

เลเซอร์กำจัดขน เทคโนโลยี Long Pulse Nd:YAG Laser มาตรฐาน US FDA ทำลายลึกถึงรากขน แต่อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว พร้อมปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส และรูขุมขนกระชับขึ้น

New Thermage FLX

โปรแกรมยกกระชับใบหน้า พร้อมลดไขมันสะสมใต้ผิวที่ล่าสุด ช่วยปรับรูปหน้าเรียวเล็ก แก้มและเหนียงกระชับขึ้น พร้อมฟื้นฟูโครงสร้างผิว ได้ด้วยประสิทธิภาพที่เหนือกว่าเดิม 

New Ulthera

โปรแกรมยกกระชับและปรับหน้าเรียวด้วยเทคนิคเดียวกับการผ่าตัดดึงหน้า แต่ไม่มีแผล พลังงาน  Advance-Focused Ultrasound ลงลึกถึงชั้น SMAS ที่แพทย์ศัลยกรรมใช้ในการผ่าตัดดึงใบหน้า

Cosmetic Surgery

ปรับลุคเปลี่ยนคุณให้สวยทุกมุม ด้วยโปรแกรมศัลยกรรมตกแต่ง ที่ทำหัตถการโดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางที่มีความชำนาญในการผ่าตัด ให้คุณดูดีขึ้นในทันที  
Back to top