New Thermage flx & NewUlthera 2ตัวช่วยที่จะกำจัดริ้วรอยที่น่ากวนใจของ กันต์ กันตถาวร

พิธีกรมากความสามารถอย่าง กันต์ กันตถาวร กับอายุที่มากขึ้นทำให้มีริ้วรอยบนใบหน้าที่เริ่มหย่อนคล้อยไปตามอายุ วันนี้เขามาหาตัวช่วยแก้ปัญหาจัดการ ที่เรียกได้ว่าเป็น 2 ตัว top ในวงการยกหน้าเลยก็ว่าได้ โปรแกรมนั้นคือ New Thermage flx & New Ulthera ที่เขาว่ากันว่า ยกแรง ยิ่งสวย เขาเลยมาพบคุณหมอผู้เชี่ยวชาญที่ @THEKLINIQUE ที่จะใช้โปรแกรม New Thermage flx & New Ulthera 2ตัวช่วยที่จะกำจัดริ้วรอยที่น่ากวนใจของเขากันค่ะ

New thermage FLX ที่ครั้งนี้มาพร้อมกับหัว Tip สีม่วง ที่มีขนาดใหญ่และส่งพลังงานได้ลึกขึ้น เพิ่มขึ้น 25 % และยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจนทำให้ผิวดูละเอียดและรูขุมขนกระชับขึ้นและคือการปล่อยความร้อนได้มากขึ้นกว่าเดิมถึง 2 เท่า ส่งผลให้ประสิทธิภาพของการหดตัวของเส้นใย Collagen และ Elastin ดีขึ้นและยังส่งผ่านความร้อนลงไปใต้ผิวได้ลึกขึ้นกว่าเดิมถึง 2 เท่า เป็นการกระชับผิวที่ลึกที่สุด ของ Thermage ทำให้ผลลัพธ์ชัดเจนและมีประสิทธิภาพที่ยาวนานขึ้นเห็นผลทันทีสามารถอยู่ได้นาน 1-2 ปี และอีก1ตัวช่วยคือ
New Ulthera เทคโนโลยีการส่งผ่านพลังงาน ด้วยคลื่นเสียงความถี่สูงที่มีความจำเพาะขนาดเล็กๆ (Focused Ultrasound) ไปยังเนื้อเยื่อชั้นบนของกล้ามเนื้อ ชื่อ Superficial Muscular Aponeurotic System หรือ SMAS ชั้นเดียวกับที่ศัลยแพทย์ทำการผ่าตัดดึงใบหน้าคือเทคโนโลยี Advance-Focused Ultrasound ที่สามารถปล่อยพลังงานลงลึกถึงชั้น SMAS ชั้นบนสุดของกล้ามเนื้อเป็นชั้นเดียวกับที่แพทย์ใช้ในการผ่าตัดดึงหน้า
เป็นนวัตกรรมหนึ่งเดียวที่ช่วยยกกระชับและปรับรูปหน้าเรียวด้วยเทคนิคเดียว กับการผ่าตัดดึงหน้า แต่ไม่มีแผล
จึงเห็นผลลัพธ์ได้ในทันทีและยาวนานถึง 1-2 ปี โดยไม่ต้องพักฟื้นผิว และยังได้รับการรับรองมาตรฐานและความปลอดภัยจาก US FDA

– ไม่มีแผล
-ไม่ต้องพักฟื้นและเห็นผลเต็มที่ภายใน12สัปดาห์
-มาตรฐาน US FDA
-สามารถอยู่ได้นาน 1-2 ปี ⏳

ทำได้ทุกส่วนบนใบหน้า ยกกระชับ ปรับรูปหน้า สลายเหนียง
ลบริ้วรอยที่เป็นปัญหากวนใจของพวกเราหลายๆคน
ยกแรง
ยกไว

หากใครสนใจสามารถติดต่อได้ทางช่องทางของ THE KLINIQUEได้ทุกช่องทางเลยค่ะ

❤️“มั่นใจเลเซอร์ยกกระชับอันดับ 1 ต้องที่ เดอะคลีนิกค์‼️😊”
.
#thekliniquepromotion #theklinique #no1lifting #flx #newthermageflx #ยกกระชับ #ปรับรูปหน้า #เก็บเหนียง #newulthera
________________________________
☎️ Call Center : 080-0009800
💻 www.theklinique.com/
🎥 youtube.com/thekliniquebeauty
✅ LINE id : @theklinique (มี@)
Ayutthaya Branch

View this post on Instagram

“จัดไป 2 ตัว TOP ของวงการ!” ที่ THE KLINIQUE กันต์ กันตถาวร พิธีกรมากความสามารถ กับปัญหาสุดทน ริ้วรอยเอย ผิวหย่อนคล้อยเอย แก้มเอย กรอบหน้าไม่ชัดเอย! วันนี้เลยต้องมาหาตัวช่วยแบบ X2 ด้วย New Thermage flx & NewUlthera ที่เขาว่ากันว่า THE KLINIQUE “ยกแรง ยิ่งสวย เพราะคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ” 🤩 ไปดูกันว่าจะยกแรง ยกสวยสมคำเล่าลือหรือไม่‼️ ❤️“มั่นใจเลเซอร์ยกกระชับอันดับ 1 ต้องที่ เดอะคลีนิกค์‼️😊” . #thekliniquepromotion #theklinique #no1lifting #thermage #flx #thermageflx #ยกกระชับ #ปรับรูปหน้า #เก็บเหนียง #NewUlthera #ลดริ้วรอย ________________________________ ☎️ Call Center : 080-0009800 💻 www.theklinique.com/ 🎥 youtube.com/thekliniquebeauty ✅ LINE id : @theklinique (มี@) Ayutthaya Branch

A post shared by THE KLINIQUE (@theklinique) on